Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022
- Advertisement -spot_img

CATEGORY

Tin Tức

Những điều cần biết về ‘Cuộc đua tiến tới Net zero’ của các quốc gia

Những điều cần biết về 'Cuộc đua tiến tới Net zero' của các quốc gia. Nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các nền kinh tế lớn như Trung Quốc. Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu.

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, lễ ra quân ngày đầu năm mới

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, lễ ra quân ngày đầu năm mới. Sáng 1/1, tại Trung tâm Văn hóa Thanh niên Quận 1, TP.HCM.

Những ông trùm cờ bạc nghìn tỷ với Vỏ bọc đại gia “đậm mùi tiền”

Những ông trùm cờ bạc nghìn tỷ với Vỏ bọc đại gia "đậm mùi tiền". Dù tuổi đời còn trẻ nhưng ông trùm cờ bạc nghìn tỷ thường xuyên khoe siêu xe. Và cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội.

Tết này không cần quần áo mới? Túi tiền của người dân đang cạn dần vì covid

Tết này không cần quần áo mới? Túi tiền của người dân đang cạn dần vì covid. Quần áo thời trang được coi là mặt hàng không thể thiếu trong những ngày Tết sắp đến.

Siêu bão Rai “san phẳng” nhiều nơi ở Philippines, 24 người chết

Siêu bão Rai "san phẳng" nhiều nơi ở Philippines, 24 người chết. Loạt ảnh chụp từ trên cao cho thấy khung cảnh thảm họa ở Philippines. Sau khi siêu bão "Lai" đổ bộ vào nước này khiến ít nhất 24 người thiệt mạng.

Chủ sàn tiền ảo Tcbcoin bị bắt, cảnh tỉnh cho những ai muốn giầu nhanh

Chủ sàn tiền ảo Tcbcoin bị bắt, cảnh tỉnh cho những ai muốn giầu nhanh. Ninh Đức Huân nâng giá tiền ảo TCFX lên 11 USD nhưng sau đó đặt lệnh. Đưa giá trị về 0 USD.

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ! Mạng xã hội đang Lan truyền...

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ! Mạng xã hội đang Lan truyền chóng mặt. Thông tin này lan truyền trên mạng xã hội nhưng ai cũng phẫn nộ khi biết sự thật.

Phan Sào Nam ngồi tù trở lại theo phán quyết của Tòa cấp cao

Phan Sào Nam ngồi tù trở lại theo phán quyết của Tòa cấp cao. Theo bản án, hai quyết định liên quan đến việc trả tự do sớm cho "trùm" cờ bạc trái phép đã bị hủy bỏ,

Phố trà sữa sầm uất nhất TP.HCM thành ‘phố trả mặt bằng’, Khách hàng tiếc nuối vì không còn chổ lui tới.

Phố trà sữa sầm uất nhất TP.HCM thành 'phố trả mặt bằng', Khách hàng tiếc nuối vì không còn chổ lui tới. Gần 90% quán ở “Phố trà sữa” phồn hoa

Net zero là gì và các nước thực hiện như thế nào để đạt mục tiêu toàn cầu?

Net zero là gì và các nước thực hiện như thế nào để đạt mục tiêu toàn cầu? Chính phủ Anh sẽ sớm công bố kế hoạch đạt được mức phát thải khí nhà kính "net zero"

Tin Mới Cập Nhật

Đồng Phục Áo Thun spot_imgspot_imgspot_imgspot_img