Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022
- Advertisement -spot_img

CATEGORY

Khởi Nghiệp

Trồng rau má thu tiền tỷ, lão nông xứ Quảng xây nhà lầu tậu được cả xe hơi

Trồng rau má thu tiền tỷ, lão nông xứ Quảng xây nhà lầu tậu được cả xe hơi. Lão nông Hà Ngọc Phi (56 tuổi, thôn Trung Phú 2, xã Điện Minh.

Thu cả tỷ đồng nhờ cây dại trồng để bán quả, người đàn ông Lạng Sơn khởi nghiệp làm giàu ngay trên quê hương

Thu cả tỷ đồng nhờ cây dại trồng để bán quả. Người đàn ông Lạng Sơn khởi nghiệp làm giàu ngay trên quê hương Nhờ những loại cây mọc hoang trong rừng.

Khởi sự kinh doanh là gì? Loại hình khởi nghiệp phổ biến

Khởi sự kinh doanh (tiếng Anh: Starting a business) Khởi nghiệp là bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Vậy thực chất của nó là gì và có những loại mô hình nào?

Nữ giám đốc Hải Phòng khởi nghiệp từ 7,5 triệu đồng và một chiếc xe đạp

Nữ giám đốc Hải Phòng khởi nghiệp từ 7,5 triệu đồng và một chiếc xe đạp. “Sau giờ làm việc, hàng ngày tôi phải kiên nhẫn đạp chiếc xe đạp cũ

10 Bí quyết kinh doanh quán ăn chắc chắn thành công

Bí quyết kinh doanh quán ăn chắc chắn thành công. Trong kinh doanh nhà hàng, có hàng nghìn cách giúp bạn chiến thắng trong kinh doanh nhà hàng.

17 tuổi điều hành 2 công ty đạt doanh thu triệu USD/năm, cậu học sinh từng bị bắt nạt trở thành doanh nhân trẻ...

17 tuổi điều hành 2 công ty đạt doanh thu triệu USD/năm. Ban đầu, kinh doanh đối với Sukone Hong giống như một cách để chứng tỏ bản thân.

Người sáng tạo trên YouTube đăng video lên Shorts có thể kiếm về 10.000 USD mỗi tháng

Người sáng tạo trên YouTube đăng video lên Shorts có thể kiếm về 10.000 USD mỗi tháng. (khoảng 230 triệu đồng Việt Nam) một tháng.

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng người phụ nữ tạo dựng đế chế triệu đô từ bờ vực phá sản

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng. Với đại dịch Covid-19 và những phản ứng kỳ lạ của những người mua sắm trở nên phức tạp. Một phụ nữ ở Melbourne đã tìm cách biến mình trên bờ vực phá sản thành một doanh nghiệp phát đạt.

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê cờ tướng hút khách không cần PR

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê của bạn là gì? Dựa trên sở thích và văn hóa truyền thống của bạn. Chúng tôi đề xuất một môn thể thao cho bạn - Một sở thích lành mạnh: cờ tướng, cờ vua...

Bỏ việc đi lang thang Vlogger Việt mỗi năm bỏ túi vài tỷ nhờ làm YouTube

Bỏ việc đi lang thang Vlogger Việt mỗi năm bỏ túi vài tỷ nhờ làm YouTube. Sự phổ biến của mạng xã hội YouTube đã giúp nhiều blogger du lịch.

Tin Mới Cập Nhật

Đồng Phục Áo Thun spot_imgspot_imgspot_imgspot_img