NextTech đầu tư startup LadiPage nền tảng trang đích đầu tiên tại Việt Nam

Date:

Share post:

NextTech đầu tư startup LadiPage. Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 vừa chính thức công bố đầu tư vào LadiPage. Một công ty khởi nghiệp với các giải pháp công nghệ thương mại điện tử đa dạng.

NextTech đầu tư startup LadiPage 1
NextTech đầu tư startup LadiPage. LadiPage với sản phẩm chủ lực là nền tảng landing-page giúp doanh nghiệp. Tạo trang bán hàng và tối ưu các hoạt động tiếp thị số.

LadiPage là giải pháp công nghệ thương mại điện tử

LadiPage là một công ty mới thành lập với các giải pháp công nghệ thương mại điện tử đa dạng. Sản phẩm chính của công ty là nền tảng trang đích. Có thể giúp các công ty tạo trang bán hàng. Và tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Theo ông Bình Nguyễn, nhà sáng lập LadiPage. Ngành thương mại điện tử Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều công ty đã không bắt kịp kịp thời chuyển đổi kỹ thuật số.

“Khó khăn đến từ nhiều phía như thị trường. Nhân lực và đặc biệt là công nghệ. Đã khiến doanh nghiệp chưa thể tối đa hoá được hoạt động của mình. LadiPage mong muốn có thể trở thành công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa. Và nhỏ sớm “go online”. Và các cá nhân có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến”, ông Bình Nguyễn cho biết.

Đồng quan điểm, theo ông Nguyễn Hòa Bình. Chủ tịch NextTech Group, trước đây. Các công ty công nghệ phải đốt tiền để có được người dùng với chi phí cực cao.

NextTech đầu tư startup LadiPage 2
Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech.

Ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng, trước tình hình khủng hoảng từ đại dịch COVID-19. Điều quan trọng nhất hiện nay là phải tìm ra hướng đi mới cho hoạt động bán hàng. Quảng bá sản phẩm, tránh tình trạng ngủ đông. Nhiều cơ hội quý giá đã bị vụt mất.

Start-up về nền tảng trang đích đầu tiên tại Việt Nam

LadiPage ra đời năm 2017. Là một trong những start-up về nền tảng trang đích đầu tiên tại Việt Nam. Trong hoạt động marketing. Trang đích là một trang riêng biệt với nội dung tập trung vào một dòng sản phẩm nhất định. Hoặc dòng sản phẩm có khả năng điều hướng mua hàng tốt. Trang đích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn đặt hàng của công ty. Do đó thúc đẩy doanh số bán hàng. Và tối đa hóa hiệu quả của các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số. 5 năm sau, LadiPage hiện đã có hơn 300.000 khách hàng, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Golden Gate, MSB …

NextTech đầu tư startup LadiPage 3
Sau 5 năm, LadiPage hiện có hơn 300.000 khách hàng, trong đó có nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn như Vingroup, Golden Gate, MSB…Ảnh: TL.

NextTech đầu tư startup LadiPage. LadiPage đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhóm kinh doanh cá thể của Việt Nam. Tạo ra hơn 3,5 triệu trang đích và gần 450.000 đơn đặt hàng mỗi ngày. Các chỉ số này vẫn đang tăng. Và dự báo sẽ tăng trưởng mạnh với sự đầu tư của NextTech trong thời gian tới. LadiPage dự kiến ​​hoàn thành sản phẩm mới vào quý 3 năm 2021. Và bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động thương hiệu và phát triển thị trường vào năm 2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...