Mua lại Startup thực phẩm sạch Freshly nguyên nhân nào khiến Nestlé chi 1,5 tỷ USD

Date:

Share post:

Mua lại Startup thực phẩm sạch Freshly nguyên nhân nào khiến Nestlé chi một khoản tài chính 1,5 tỷ USD. Nestlé gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chính thức mua lại các công ty khởi nghiệp Freshly. Với mức giá lên tới 1,5 tỷ đô la Mỹ. Trong đó 950 triệu đô la Mỹ tiền mặt và thêm 550 triệu đô la Mỹ. Dựa trên sự tăng trưởng trong tương lai của doanh nghiệp.

Nestlé chi 1,5 tỷ USD để mua lại Startup thực phẩm sạch Freshly nguyên nhân do đâu?
Nestlé chi 1,5 tỷ USD để mua lại Startup thực phẩm sạch Freshly nguyên nhân do đâu?

Được thành lập vào năm 2015. Startup Freshly là một công ty mới thành lập có trụ sở tại New York. Đặt hàng mỗi tuần một lần để giao những bữa ăn lành mạnh. Và tốt cho sức khỏe đến tận nhà khách hàng, sau đó khách hàng chỉ cần cho thức ăn vào lò vi sóng hoặc lò nướng trong vài phút. để hâm nóng. Cho khách hàng ăn những bữa ăn tươi ngon mà không mất nhiều thời gian nấu nướng.

Trong môi trường ngày nay, điều này nghe có vẻ hấp dẫn hơn. Bởi vì nhiều người trong chúng ta dành phần lớn thời gian ở nhà. Cố gắng hết sức để nấu ăn cho chính mình.

Theo thông cáo báo chí từ Nestlé. Startup Freshly hiện cung cấp hơn 1 triệu bữa ăn mỗi tuần tại 48 tiểu bang của Hoa Kỳ. Và dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 430 triệu đô la Mỹ vào năm 2020.

Mới huy động được tổng cộng 107 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư. Bao gồm Highland Capital Partners. Insight Venture Partners, White Star Capital và chính Nestlé. Công ty đã dẫn đầu khoản đầu tư Series C vào năm 2017. Gã khổng lồ mua lại 16% cổ phần của Freshly. Như một động thái chiến lược để đánh giá và kiểm tra thị trường đang phát triển.

Steve Presley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nestlé Hoa Kỳ. Cho biết trong một tuyên bố gần đây: “Người tiêu dùng đón nhận thương mại điện tử và ăn uống tại nhà theo cách chưa từng có”. Đây là một sự thay đổi đột phá do đại dịch mang lại. Nhưng nó sẽ kéo dài. Là một công ty khởi nghiệp về công nghệ thực phẩm sáng tạo, đang phát triển nhanh chóng. Việc bổ sung Freshly vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Sẽ tăng tốc khả năng của chúng tôi trong việc tận dụng những thực tế mới của thị trường thực phẩm Hoa Kỳ và giúp Nestlé chiến thắng trong tương lai” Mua lại Startup thực phẩm sạch Freshly

Trong một lưu ý dành cho khách hàng. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Freshly, Michael Wystrach cho biết nhờ có việc mua lại công ty, nhóm người của ông có kế hoạch tăng gấp ba lần số lượng món ăn được cung cấp mỗi tuần. Ngoài ra, mọi thứ sẽ không thay đổi quá nhiều: giá bán sản phẩm và cách thức mua hàng sẽ vẫn như cũ.

Nguồn techcrunch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...