Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo với văn hóa chơi Cờ nhằm thu hút khách hàng

Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo. Kinh doanh quán cà phê đang là hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nên sự cạnh tranh trên thị trường này là rất lớn. Ngày nay, quán cà phê của bạn ngoài cà phê ngon. Thì quán cà phê cũng phải có gì đó nổi bật. Độc đáo để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nhiều chủ kinh doanh quán cà phê ngày nay thường có xu hướng chú trọng thiết kế nội thất. Hoặc tạo điểm nhấn thông qua các chiêu trò để thu hút khách hàng.

Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo

Anh T kinh doanh cafe chọn tổ chức thi đấu cờ vua. Hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi thích chơi cờ. Có 10 bàn cờ trong quán cà phê của anh ấy. Khách đến uống cà phê, chơi cờ caro đến chơi lúc 12h trưa và chơi đến 22h30 quán đóng cửa.

Kinh doanh quán cà phê khác với quán ăn hay quán bia. Khách thường chỉ gọi đồ uống nên thu nhập không nhiều nhưng cửa hàng vẫn cần phục vụ khách chu đáo.

Anh T chia sẻ vẫn đang thực hiện ý tưởng này. Vì khi có khách đến uống cà phê, đánh cờ thì không khí của cửa hàng mới sôi động hơn nên thu hút được nhiều khách hơn. Nhưng nếu trong cửa hàng không có ai thì sẽ không có ai đến uống.

Một góc chơi cò tướng trong quán cà phê

Kinh doanh cà phê không hề dễ dàng. Chi phí và các yếu tố khác phải chịu áp lực rất lớn. Vì vậy, việc duy trì lượng khách ổn định mỗi ngày. Chính là điều mà các chủ quán cà phê mong muốn.

Khi quyết định bắt đầu kinh doanh quán cà phê, cần chuẩn bị kinh phí, Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo, nhân sự. Cần tạo ra sự độc đáo trong mẫu mã của mình để thu hút khách hàng.

Quảng Cáo spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Xem Thêm Tin Hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Dành Cho Quảng Cáospot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tin Mới