Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo với văn hóa chơi Cờ nhằm thu hút khách hàng

Date:

Share post:

Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo. Kinh doanh quán cà phê đang là hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nên sự cạnh tranh trên thị trường này là rất lớn. Ngày nay, quán cà phê của bạn ngoài cà phê ngon. Thì quán cà phê cũng phải có gì đó nổi bật. Độc đáo để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nhiều chủ kinh doanh quán cà phê ngày nay thường có xu hướng chú trọng thiết kế nội thất. Hoặc tạo điểm nhấn thông qua các chiêu trò để thu hút khách hàng.

Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo

Anh T kinh doanh cafe chọn tổ chức thi đấu cờ vua. Hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi thích chơi cờ. Có 10 bàn cờ trong quán cà phê của anh ấy. Khách đến uống cà phê, chơi cờ caro đến chơi lúc 12h trưa và chơi đến 22h30 quán đóng cửa.

Kinh doanh quán cà phê khác với quán ăn hay quán bia. Khách thường chỉ gọi đồ uống nên thu nhập không nhiều nhưng cửa hàng vẫn cần phục vụ khách chu đáo.

Anh T chia sẻ vẫn đang thực hiện ý tưởng này. Vì khi có khách đến uống cà phê, đánh cờ thì không khí của cửa hàng mới sôi động hơn nên thu hút được nhiều khách hơn. Nhưng nếu trong cửa hàng không có ai thì sẽ không có ai đến uống.

Một góc chơi cò tướng trong quán cà phê

Kinh doanh cà phê không hề dễ dàng. Chi phí và các yếu tố khác phải chịu áp lực rất lớn. Vì vậy, việc duy trì lượng khách ổn định mỗi ngày. Chính là điều mà các chủ quán cà phê mong muốn.

Khi quyết định bắt đầu kinh doanh quán cà phê, cần chuẩn bị kinh phí, Ý tưởng mở quán Cafe độc đáo, nhân sự. Cần tạo ra sự độc đáo trong mẫu mã của mình để thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...