Tỷ phú giàu nhất hành tinh muốn xây thành phố trên sao Hỏa, rao bán nốt căn nhà cuối cùng

Date:

Share post:

Tỷ phú giàu nhất hành tinh muốn xây thành phố trên sao Hỏa, rao bán nốt căn nhà cuối cùng. Vị tỷ phú này cuối tuần qua đã vươn lên soán ngôi của cựu CEO Amazon, tỷ phú Jeff Bezos.

Tỷ phú Elon Musk mới đây đã giảm giá căn biệt thự rộng 16.000 mét vuông. Ở Thung lũng Silicon xuống còn 32 triệu USD. Đây là dinh thự cuối cùng của tỷ phú Elon Musk. Người chuẩn bị bán hết tài sản để tập trung cho cuộc sống trên sao Hỏa.

Tỷ phú này đã soán ngôi của cựu CEO Amazon và tỷ phú Jeff Bezos vào cuối tuần qua. Qua đó trở thành người giàu nhất thế giới. Không chỉ vậy, theo báo cáo của CNBC. Tài sản ròng của các CEO Tesla và SpaceX. Tương đương với tổng tài sản ròng của hai tỷ phú hàng đầu thế giới khác là Bill Gates và Warren Buffett.

Do hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của cổ phiếu Tesla. Và một số thương vụ mua lại SpaceX gần đây. Giá trị tài sản ròng của tỷ phú Elon Musk đã tăng hơn 60 tỷ USD trong năm nay. Nâng mức định giá của công ty lên 100 tỷ USD. Theo Bloomberg News. Chỉ riêng thương vụ mua lại SpaceX gần đây đã mang về cho tỷ phú Elon Musk 11 tỷ USD.

Tỷ phú giàu nhất hành tinh
Tỷ phú giàu nhất hành tinhElon Musk đang rao bán căn nhà cuối cùng của mình

Mới đây, theo thống kê của tạp chí Forbes. Hai người giàu nhất hành tinh Elon Musk. Và tỷ phú Jeff Bezos đã lọt vào danh sách những tỷ phú khốn khổ nhất thế giới. Forbes bình luận: “Sự hào phóng của những người giàu nhất thế giới. Tỷ lệ nghịch với sự gia tăng khối tài sản của họ”.

Các Tỷ phú giàu nhất hành tinh

Elon Musk nổi tiếng với những chuyến thám hiểm không gian. Anh không ngần ngại chia sẻ ý tưởng xây dựng thành phố trên sao Hỏa của mình.

Gần đây, khi anh trở thành người giàu nhất thế giới. Một Youtuber tiền điện tử nổi tiếng có tên Matt Wallace đã tweet rằng “Tài sản của Elon Musk còn nhiều hơn cả Bill Gates và Warren Buffett.” Giám đốc điều hành của Tesla ngay lập tức trả lời: “Tôi hy vọng sự giàu có này đủ để kéo dài tuổi thọ của con người trên sao Hỏa”, theo Indian Express.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-not-can-nha-cuoi-cung-ty-phu-giau-nhat-hanh-tinh-muon-xay-thanh-pho-tren-s…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...