Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail gây sốt với thành tích học tập “ khủng”

Date:

Share post:

Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất Vincom Retail Nguyễn Duy Khánh. Phó tổng giám đốc, sinh năm 1991. Là thành viên trẻ nhất trong ban điều hành Vincom Retail hiện nay. Trước khi gia nhập Vingroup, anh từng làm việc trong danh sách 500 công ty của Fortune. Công ty có trụ sở chính tại Los Angeles và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Vincom Retail (mã chứng khoán: VRE), công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Khánh làm Phó tổng giám đốc. Có hiệu lực từ ngày 07/09/2021.

Ngay sau đó, thông tin lý lịch của Ruan Weiqing đã lan truyền trên các trang mạng xã hội lớn. Nhiều người không chỉ đánh giá cao vẻ ngoài điển trai. Mà còn là thành tích khủng của tân Phó Tổng Giám đốc Khối Bán lẻ Vincom.

Nguyễn Duy Khánh sinh năm 1991, quê quán tại Bắc Ninh. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ hiện tại. Anh đã tham gia một số vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp quy mô từ nhiều năm trước. Nguyễn Duy Khánh hiện là thành viên trẻ tuổi nhất trong Ban điều hành Vincom Retail.

Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi - 1
Chân dung 9x Nguyễn Duy Khánh – Tân Phó Tổng Giám đốc. (Ảnh: FBNV)
Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi - 2
Tài khoản Linkedin của Nguyễn Duy Khánh được chia sẻ khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Theo Linkedin (một trang mạng xã hội về việc làm). Nguyễn Duy Khánh, Phó tổng giám đốc bán lẻ của 9X Vincom. Từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương (2009-2013) và Đại học Luật Hà Nội (2011-2015), có kỹ năng hạnh kiểm. Sau đó, ông tiếp tục học cao hơn và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật-Kinh doanh Quốc tế. Tại Đại học Kinh doanh Quốc tế. Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi

Từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 12 năm 2015. Nguyễn Duy Khánh làm việc tại Tập đoàn CBRE và chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động cho thuê mua. Đặc biệt, Tập đoàn CB Richard Ellis (niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York). Có tên trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune và Standard & Poor’s 500. Có trụ sở chính tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ và thực lớn nhất thế giới. Công ty bất động sản (dựa trên doanh thu năm 2019).

CB Richard Ellis chuyên kinh doanh bất động sản cho thuê; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn … Tính đến nay, CB Richard Ellis đã có mặt tại Việt Nam được 18 năm.

Tháng 10/2016, Nguyễn Duy Khánh gia nhập Vingroup và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau. Ông chính thức giữ chức vụ Giám đốc điều hành khu vực của Vincom Retail. Từ tháng 8/2018 đến tháng 10/2020.

Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi - 3
Được biết, Nguyễn Duy Khánh đã có gia đình và một cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

Ngoài thông tin xuất thân của Nguyễn Duy Khánh. Nhiều người cũng quan tâm đến những bức ảnh đời thường được ông bầu 9x chia sẻ trên mạng xã hội. Anh hiện sở hữu nhiều chiếc xe rất đơn giản. Như VinFast Lux A2.0 và xe phân khối lớn BMW R Nine T Scrambler, tất cả đều có màu đen sáng.

Người ta hiểu rằng anh đã có gia đình và một cậu con trai. Ngoài ra, Doanh nhân Nguyễn Duy Khánh cũng thường xuyên chia sẻ sở thích đi du lịch cả trong và ngoài nước.

Về phía Vincom Retail, là công ty con, hơn 60% lãi vay thuộc về Vingroup. Hiện công ty con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng điều hành 80 trung tâm thương mại tại 43 tỉnh. Thành phố trên cả nước. Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi

Sau 6 tháng đầu năm. Vincom Retail đạt doanh thu 3.737 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.169 tỷ đồng, tăng 40%. So với mục tiêu lợi nhuận 2,5 nghìn tỷ đồng. Các công ty con của Vingroup đã hoàn thành 47% kế hoạch năm nay.

Trên sàn chứng khoán, thị giá cổ phiếu VRE chốt ngày 8/9 là 27.100 đồng. Tương ứng giá trị thị trường hơn 61 nghìn tỷ đồng (2,7 tỷ đô la Mỹ).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...