Top 22 Nguồn tải hình ảnh đẹp chất lượng cao (Stock Photo Free) cho dân thiết kế

Date:

Share post:

Nguồn tải hình ảnh đẹp chất lượng cao (Stock Photo Free) cho dân thiết kế. Hình ảnh luôn chiếm hơn 50% trang web của bạn. Không quá lời khi nói rằng vẻ đẹp của một trang web là nhờ những bức hình.

Hình ảnh chuyên nghiệp, được thiết kế riêng không có sẵn. Việc sử dụng cùng một nguồn hình ảnh với nhiều nguồn khác. Sẽ giúp trang web trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn.

Nhưng bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc quá bận rộn để có thể tự thiết kế. Thì đây là lúc bạn cần tìm nguồn để tải những hình ảnh đẹp có sẵn. Dưới đây là 22 trang web tốt nhất hiện nay chuyên tải hình ảnh miễn phí.

Nguồn tải hình ảnh đẹp
Nguồn tải hình ảnh đẹp

Vậy Stock Photo là gì?

Nguồn tải hình ảnh đẹp Stock Photos là những bức ảnh chuyên nghiệp về nhiều lĩnh vực. Như: kiến ​​trúc, sự kiện, con người hay thiên nhiên … thường được sử dụng cho các trang web cá nhân hoặc thương mại, nhưng thường không có sẵn. Trong một số trường hợp, chúng có thể được tải xuống miễn phí hoặc tính phí. Khi bạn tải xuống hình ảnh, mỗi hình ảnh có giấy phép và điều khoản sử dụng riêng.

Nói cách khác, nếu bạn sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh của Google. Và sao chép vào trang web của mình. Hành động này vi phạm bản quyền và quyền thương hiệu, và bạn sẽ gặp rắc rối pháp lý.

Nguồn tải hình ảnh đẹp

Dưới đây là các loại license phổ biến cho hình ảnh:

  • Public Domain: Đây là loại hình ảnh bạn có quyền sao chép. Sửa đổi hoặc phân phối theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ngay cả với mục đích thương mại mà không cần xin phép người tạo. Nói cách khác, đây là hình ảnh không có bản quyền.
  • Attribution: Dưới đây là một số hình ảnh yêu cầu bạn gán (hoặc ghi công cho) chủ sở hữu / người sáng tạo ban đầu, trong khi vẫn cho phép bạn sao chép, sửa đổi hoặc phân phối hình ảnh như mong muốn
  • Personal vs Commercial: Bạn có thể tự do sử dụng một số hình ảnh cho mục đích cá nhân. Tuy nhiên, để sử dụng cho mục đích thương mại, cần phải có giấy phép. Tất nhiên, có rất nhiều loại hình ảnh cổ phiếu khác. Mặc dù danh sách sắp tới của tôi đã được đăng ký bản quyền.

Nhưng tôi luôn khuyên bạn nên tuân theo các điều khoản sử dụng đối với các hình ảnh riêng lẻ. Được sử dụng trên trang web cá nhân của bạn.

Dưới đây là nguồn tải 22 hình ảnh đẹp, chất lượng cao.

StockSnap.io

Nguồn tải hình ảnh đẹp 1

StockSnap.io có một bộ sưu tập khổng lồ các hình ảnh đẹp. Chất lượng cao cho mọi nhu cầu của trang web. Thanh tìm kiếm rất dễ sử dụng và cung cấp đầy đủ các chủ đề. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thông qua các Tìm kiếm hàng đầu.

Nếu bạn đang tải xuống một hình ảnh phổ biến, hãy kiểm tra mọi tương tác trên ảnh. StockSnap luôn thêm hình ảnh mới vào bộ sưu tập, vì vậy việc làm mới trang web không khó.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Negative Space

Nguồn tải hình ảnh đẹp 2

Không gian âm cũng có hàng ngàn hình ảnh có bản quyền. Cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại. Trang web có bộ định vị cho phép bạn tìm kiếm theo thẻ. Hoặc sắp xếp hình ảnh theo bảng màu. sẽ giúp bạn tải được những hình ảnh đẹp, phù hợp với mục đích của mình hơn. Chúng tôi luôn có quyền tìm kiếm hình ảnh dựa trên các danh mục. Như thể thao, ẩm thực hoặc thiên nhiên nếu bạn muốn …

Muốn những bức ảnh mới nhất được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn? Đăng ký email và bạn sẽ luôn nhận được những hình ảnh đẹp nhất.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Pixabay

Nguồn tải hình ảnh đẹp 3

Chúng tôi có hơn 1,9 triệu hình ảnh để lựa chọn trên Pixabay và được cập nhật thường xuyên. Không chỉ vậy, giao diện rất đơn giản và dễ điều hướng. Thậm chí có rất nhiều ảnh cho người dùng xem. Bạn có thể dễ dàng lọc theo hình ảnh. Vecter và hình minh họa để tìm chính xác những gì bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này nếu trang web của bạn yêu cầu nội dung video.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: Free

Getty Images

Nguồn tải hình ảnh đẹp 4

Nguồn tải hình ảnh đẹp Getty Images là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho hình ảnh, video, âm nhạc. Và các sản phẩm truyền thông khác. Đối tượng của họ bao gồm các chuyên gia sáng tạo, phương tiện truyền thông (truyền thống và trực tuyến). Và các công ty (ví dụ: thiết kế, tiếp thị và truyền thông nội bộ).

Tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm kiếm hình ảnh, mua bản quyền và tải xuống. Hãy nhớ rằng việc sử dụng khoảng không quảng cáo trên trang web này sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, sẽ có một số hình ảnh miễn phí sử dụng tùy chọn nhúng. Mặc dù phương pháp này không hợp pháp trên các trang web thương mại.

Dạng license: Đa dạng

Chi phí: Bắt đầu từ $175

Pexels

Nguồn tải hình ảnh đẹp 5

Pexels cung cấp hình ảnh có bản quyền chất lượng cao. Mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng các công cụ như thanh tìm kiếm. Cung cấp và cập nhật hàng nghìn bức ảnh mỗi ngày, Pexels cung cấp cho chủ sở hữu trang web một cách dễ dàng để tạo sản phẩm. Thiết kế áo thun, trang web, ứng dụng, tác phẩm nghệ thuật, v.v.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Unsplash

Nguồn tải hình ảnh đẹp 6

Nguồn tải hình ảnh đẹp Unsplash là một nguồn hình ảnh duy nhất cung cấp cho chúng ta những hình ảnh độc đáo. Hơn hết, họ đã đăng 10 hình ảnh có tiêu đề “Làm bất cứ điều gì bạn muốn” trong 10 ngày. Vì vậy luôn có những thứ mới để bạn lựa chọn.

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét các bộ sưu tập hình ảnh. Như hình nền / kết cấu hoặc thương hiệu. Sử dụng chức năng tìm kiếm để thu hẹp và chọn ảnh bạn muốn.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Foodiesfeed

Nguồn tải hình ảnh đẹp 7

Foodiesfeed là một cửa hàng ảnh tuyệt vời cho bất kỳ ai có blog về ẩm thực. Kinh doanh nhà hàng hoặc nhà bếp. Chúng cung cấp những hình ảnh thực phẩm rất tự nhiên. Và giúp chúng ta tránh những hình ảnh không hợp lệ.

Nguồn lưu trữ này giúp việc tìm kiếm ảnh trở nên cực kỳ dễ dàng nhờ các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến. Các món ăn phổ biến và danh mục có thể tìm kiếm với hơn 1200 hình ảnh có sẵn.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Death to Stock

death-to-stock-photo

Death to Stock được thiết kế để giúp người dùng tìm thấy những hình ảnh đặc biệt chưa bị lạm dụng. Khi sử dụng thư viện ảnh, bạn sẽ có hai lựa chọn.

Đầu tiên là đăng ký và có quyền truy cập vào hơn 3.500 hình ảnh và video. Với 20 hình ảnh mới được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn mỗi tháng. Ngoài ra, đăng ký thành viên hàng tháng và truy cập hình ảnh cao cấp dành riêng cho khách hàng thông qua đăng nhập thuận tiện.

Dạng license: Free to use, reproduce, và modify (không distribution)

Chi phí: Free (gói memberships có giá từ $12/tháng)

Picjumbo

picjumbo-stock-photo

Picjumbo là một trang web có chứa các hình ảnh có bản quyền có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Chọn từ một danh mục để bắt đầu duyệt. Nhấp vào hình ảnh phổ biến mà bạn thích hoặc sử dụng tìm kiếm nhanh để có được hình ảnh phù hợp. Đăng ký làm thành viên nếu bạn muốn nhận hình ảnh cao cấp gửi qua email hàng tháng.

Dạng license: Free to use nhưng có giới hạn

Chi phí: FREE (gói memberships có giá từ $6.58/tháng)

Kaboompics

kaboompics

Kaboompics cung cấp cho người dùng hơn 10.000 hình ảnh dành riêng cho phong cách sống. Thiết kế nội thất và viết blog. Không chỉ vậy, nguồn này còn có nhiều loại ảnh khác rất dễ sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Ngoài ra, chúng tôi có thể dễ dàng lọc ảnh dựa trên màu sắc, danh mục, hướng và thậm chí cả kiểu.

Dạng license: Free to use và modify (không attribution) kèm theo giới hạn

Chi phí: FREE

Shutterstock

shutterstock-stock-photo

Nguồn tải hình ảnh đẹp Shutterstock là kho ảnh hàng đầu về hình ảnh, video, nhạc và hơn thế nữa. Công cụ có sẵn phiên bản cao cấp với nhiều hình ảnh đẹp mắt cho trang web. Bạn có thể dễ dàng thanh toán hàng tháng. Thật dễ dàng để tìm kiếm bằng hình ảnh, vector. Hoặc hình minh họa hoặc chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

Loại license: Royalty Free (mua quyền và sử dụng theo ý muốn)

Chi phí: Bắt đầu từ $29/tháng cho 10 hình

Burst (by Shopify)

burst-by-shopify-stock-photo

Burst by Shopify không chỉ dành cho những người có cửa hàng Shopify. Trên thực tế, trang web này được tạo ra để giúp các doanh nhân tạo ra các trang web, sản phẩm. Tài liệu tiếp thị tốt và hơn thế nữa. Nguồn có nhiều danh mục như kinh doanh, mùa xuân, thời trang, nền, thực phẩm, v.v. Chỉ cần tìm, tải xuống hình ảnh và thêm vào trang web của bạn. Điều đó không thể dễ dàng hơn.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Reshot

reshot-stock-photo

Lấy lại nguồn ảnh từ các cộng tác viên trong giới nhiếp ảnh để có sự sáng tạo. Và nguồn ảnh tốt nhất. Tìm kiếm một hình ảnh cụ thể, xem xu hướng và thậm chí tìm các hình ảnh liên quan. Nó đảm bảo rằng trang web của bạn có nội dung trực quan. Và độc đáo so với các trang web khác.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Gratisography

gratisography-stock-photo

Gratisography tuyên bố cung cấp cho mọi người những hình ảnh có bản quyền tốt nhất. Để làm cho bạn nổi bật. Nhiếp ảnh gia Ryan McGuire rất kén chọn những hình ảnh mà anh ấy thêm vào bộ sưu tập của mình. Và cố gắng giúp các tác phẩm trở nên nổi bật giữa rất nhiều hình ảnh nhàm chán. Rất nhiều hình ảnh mới được cập nhật mỗi tuần.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt cho dự án của mình. Thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Freestocks.org

freestocks.org-stock-photo

Freestocks.org là một trang web lưu trữ hình ảnh đơn giản cung cấp kho hình ảnh miễn phí cho nhiều mục đích sử dụng. Cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Hình ảnh được nhóm thành các danh mục như động vật, thời trang và con người.

Ngoài ra, thanh tìm kiếm có thể giúp bạn tìm thấy thứ gì đó đặc biệt. Ngoài ra còn có các hình ảnh liên quan. Để giúp bạn tìm thấy những hình ảnh bạn cần nổi bật trong dự án của mình.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

ISO Republic

iso-republic-stock-photo

ISO Republic chủ yếu cung cấp hình ảnh có bản quyền cho các blogger và doanh nghiệp trực tuyến. Hình ảnh ở đây có độ phân giải cao và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của bạn. Họ cũng cung cấp rất nhiều nội dung video miễn phí.

Công cụ này có thanh tìm kiếm, thư viện ảnh. Và thậm chí kiểm tra các ảnh liên quan sau khi tìm kiếm để lọc ra các bước ảnh phù hợp nhất.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Picography

picography-stock-photo

Picography là một trang web lưu trữ hình ảnh giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cụm từ tìm kiếm và tải hình ảnh xuống. Nhấp vào tab để xem thêm, xem các hình ảnh liên quan và tải chúng xuống, sau đó thêm vào web. Trên Picography, không có giới hạn về danh mục và có nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Fancycrave

fancycrave-free-stock-photo

Fancycrave bao gồm các hình ảnh miễn phí bản quyền và thực tế là hơn thế nữa. Đối với các danh mục như giải trí, SEO. Công nghệ và kết cấu, có rất nhiều thứ để khám phá. Khi nói đến cảnh quan thành phố, hãy tải hình ảnh tại đây. Và bạn sẽ ngạc nhiên về độ chi tiết, rõ ràng và đẹp mắt.

Dạng license: Free to use nhưng có giới hạn

Chi phí: FREE

New Old Stock

new-old-stock-photo

New Old Stock cũng là một trang web chuyên về ảnh cổ điển. Các bức ảnh và màu sắc đen trắng kết hợp với nhau để tạo cảm giác hoài cổ cho bất kỳ trang web nào cần đến nó. Với hình ảnh được cập nhật hàng ngày. New Old Stock sẽ luôn là nguồn tìm kiếm ảnh và thêm chúng vào nội dung của bạn.

Dạng license: Free to use (không attribution)

Chi phí: FREE

Stokpic

stokpic-stock-photo

Được bảo trì bởi nhiếp ảnh gia Ed Gregory. Stokpic có các danh mục để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh độc đáo. Ngoài ra còn có danh mục “100 video yêu thích và mới nhất” nếu bạn cần một chút cảm hứng. Hơn hết, nếu bạn đăng ký danh sách email. Bạn sẽ nhận được 10 hình ảnh cao cấp trong hộp thư đến của mình hai tuần một lần.

Điều này không chỉ giúp bạn nổi bật mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu để tập trung vào các phần khác của trang web, nội dung, tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

Dạng license: Free to use (không attribution) với giới hạn (không redistribution)

Chi phí: FREE

Epicantus

epicantus-stock-photo

Epicantus đi kèm với hình ảnh chất lượng cao. Một sản phẩm của Daria có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Epicantus sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi việc phải lên Google để tìm ảnh của mình. Công cụ này luôn cập nhật những bức ảnh mới nhất. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Dạng license: Public Domain (không có attribution)

Chi phí: FREE

Styled Stock

styled-stock-photo

Styled Stock cung cấp những hình ảnh có bản quyền nhẹ. Cho những ai cần một bộ ảnh không hoàn toàn phù hợp với công việc của họ. Với màu sắc nhẹ nhàng, bố cục trang nhã và chức năng tìm kiếm dễ sử dụng, thật dễ dàng để có một bức ảnh ưng ý. Và đừng quên subscribe để nhận những hình ảnh độc đáo mà không phải trang nào cũng có.

Dạng license: Free to use (không attribution) với giới hạn

Chi phí: FREE

Vậy là đã kết thúc bài viết! Đây Khởi sự giới thiệu 22 nguồn tải hình ảnh đẹp tốt nhất hiện nay.

Đừng để trang web, email, bài đăng trên mạng xã hội. Hoặc các dự án khác của bạn trở nên nhàm chán với những bức ảnh lỗi thời. Thay vào đó, hãy thêm hình ảnh sống động giúp bạn khác biệt với đối thủ. Và làm hài lòng khách truy cập trang web.

Bạn thích nguồn nào nhất? Đây có phải là một trong những nguồn yêu thích của bạn không? Để lại một bình luận cho tôi biết!

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...