Người dân có thể hỏi trước về việc làm tước khi trở lại TP.HCM để tiết kiệm công sức và thời gian

Date:

Share post:

Người dân có thể hỏi trước về việc làm tước khi trở lại TP.HCM. Để tiết kiệm thời gian và công sức. Người lao động có thể liên hệ trước với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM để được công ty liên hệ trao đổi trước về nhu cầu tuyển dụng.

Người dân trở lại TPHCM
Người dân trở lại TPHCM

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết. Trước khi về TP, người dân có thể liên hệ trước với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM. Để được hỗ trợ thủ tục hoặc liên hệ với công ty để thương lượng trước giúp. Người lao động muốn về thành phố để tiết kiệm sức lực, thời gian, hạn chế dịch bệnh lây lan.

Người dân có thể hỏi trước Cách thức liên hệ qua tổng đài 1088. Nhấn số 155 hoặc truy cập cổng thông tin sieuthivieclam.vn

Trước đó, ông Nguyễn Văn Lâm. Phó Giám đốc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Cho biết ngày 22/10/2021, do sản xuất trở lại nên nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Lực lượng lao động về quê hiện nay là “di”, không đáp ứng được yêu cầu. Vì vậy, việc người lao động quay trở lại TP.HCM là rất cần thiết.

Ông Lâm cho rằng, người dân đến TP.HCM sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, TP.HCM có chính sách chăm lo an sinh xã hội, tiêm chủng. Cụ thể, Thành phố Hồ Chí Minh có Trung tâm dịch vụ việc làm (đơn vị trực thuộc Bộ LĐ-TB-XH). Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên (trực thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh). Và các trung tâm giới thiệu việc làm khác. Để tạo điều kiện cho người lao động tìm được việc làm phù hợp.

Người dân có thể hỏi trước về việc làm

Trong đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên sẽ triển khai kế hoạch hỗ trợ Combo 3 trong 1. (nhà trọ 0đ, xét nghiệm nhanh miễn phí và giới thiệu việc làm) từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/11/2021. Nhân viên trước khi đến công ty phỏng vấn có thể đến trung tâm (Số 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp). Trong giờ hành chính (có thể không cần đăng ký trước) để được test nhanh, miễn phí. sạc điện.

Đặc biệt, các nhà nghỉ tại 21 huyện, thành, thị sẽ giới thiệu công nhân khó khăn về chỗ ở. Thủ Đức ở miễn phí ít nhất 1 tháng đầu. Thông qua trung tâm, các công ty có nhu cầu tuyển dụng hơn 50.000 vị trí. Nên người thất nghiệp sẽ tìm được việc làm ngay. Khởi Nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...