Khởi nghiệp với 1 triệu đồng người phụ nữ tạo dựng đế chế triệu đô từ bờ vực phá sản

Date:

Share post:

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng. Với đại dịch Covid-19 và những phản ứng kỳ lạ của những người mua sắm trở nên phức tạp. Một phụ nữ ở Melbourne đã tìm cách biến mình trên bờ vực phá sản thành một doanh nghiệp phát đạt.

Anna Ross, 33 tuổi, đã ra mắt thương hiệu làm đẹp Kester Black vào năm 2014. Với giá khởi điểm ban đầu chỉ 50 đô la. Kể từ đó, nó đã mở rộng thêm 9 nhân viên vào thời kỳ đỉnh cao và bán cho khách hàng ở Úc. New Zealand và một số quốc gia châu Âu bao gồm Ý, Thụy Sĩ, Áo, Đức, Hà Lan và Bỉ.

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng - 1
Người Khởi nghiệp với 1 triệu đồng, nna Ross, 33 tuổi

Tuy nhiên, Kester Black đã tan rã vào đầu năm ngoái do cháy rừng “Mùa hè đen” ở Úc. Và việc đóng cửa toàn quốc sau đó do Covid-19.

“Chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ quảng cáo nào trong tháng đó vì cháy rừng. Nó sẽ rất thiếu nhạy cảm. Vì vậy tháng Giêng là tháng tồi tệ nhất của chúng tôi từ trước đến nay,” cô Ross nói với news.com.au.

Nhưng một xu hướng ít được biết đến được gọi là “hiệu ứng son môi”. Đã khiến công việc kinh doanh của cô trở nên thất thường. Về bản chất, trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Những người mua sắm tuyệt vọng sẽ chuyển sang những món đồ xa xỉ nhỏ như son môi và sơn móng tay. Mua những món đồ nhỏ hơn là những món đồ đắt tiền vì tài chính không chắc chắn.

Doanh nghiệp của Ross chắc chắn đã cảm nhận được tác động của xu hướng này. Với số lượng khách hàng tăng từ 10.000 lên 17.500. Mang lại tổng doanh số 1,2 triệu đô la trong năm tài chính 2020-2021. Năm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng - 2

Rose cho biết chỉ riêng son môi đã chiếm 30% doanh thu của cô. Cô nhận xét: “Hầu hết các tiệm đều đóng cửa trong năm. Vì vậy mọi người hãy tận dụng cơ hội này để bắt đầu làm móng tại nhà. Mọi người muốn cảm thấy đặc biệt”.

Năm 2020, doanh số thương mại điện tử của Kester Black đã tăng 127%. Nhìn chung, hoạt động kinh doanh tổng thể tăng 53% trong thời kỳ đại dịch. Với việc tái phong tỏa Melbourne và Sydney trên đỉnh điểm bùng phát. Rose đã nhận thấy sự quan tâm trở lại đối với các sản phẩm của mình.

Trên thực tế, cô ấy nói rằng tháng 8 năm 2021. Là tháng thu nhập tốt nhất của cô ấy cho đến nay. Ross hiện đang thu hút sự quan tâm đến một chương trình huy động vốn cộng đồng mới. Nơi khách hàng có thể đầu tư 2,5 triệu đô la vào cổ phiếu để giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...