Tin Tức

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ! Mạng xã hội đang Lan truyền chóng mặt

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ! Mạng xã hội đang Lan truyền chóng mặt. Thông tin này lan truyền trên mạng xã hội nhưng ai cũng phẫn nộ khi biết sự thật.

Trưa 1/12, Khoa Pug tung đoạn video dài một tiếng kêu cứu. Và cho biết tính mạng bị đe dọa sau khi tố cáo lừa đảo chiếm đoạt 34,5 tỷ đồng của người bạn mới quen. Thông tin trên ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Thậm chí trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm với nội dung “Hãy cứu lấy Cohabago”.

Hôm nay, sau khi đoạn video bị lộ cả ngày. Khoa Pug vẫn giữ im lặng thì bất ngờ một bức ảnh nổi tiếng của một Youtuber nằm trong môi trường giống như bệnh viện được tung lên mạng với dòng chữ: “Khoa Pug bị ám sát trong bệnh viện. Nhà anh ấy.” “Hiện tại tình huống rất nguy cấp…”

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng
Hình ảnh đi kèm thông tin chấn động

Đoạn tin nhắn này ngay lập tức khiến nhiều người bị sốc. Bởi hoàn cảnh hiện tại của Khoa Pug đang là vấn đề nhức nhối của cư dân mạng. Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng

Tuy nhiên, ngay sau đó, các “thám tử” trực tuyến đã phát hiện ra đây là một mẩu tin giả. Bởi hình ảnh Khoa Pug nằm một chỗ như bệnh viện. Thực chất được cắt ra từ vlog của anh chàng đi hút mỡ vào tháng 12/2020 tại spa. Hiện tại blog video này vẫn còn trên kênh của Khoa Pug.

Ngoài ra, nhiều người cũng nhận thấy ngoài những dòng trạng thái thông báo. Những bài đăng về vụ ám sát Khoa Pug đều là quảng cáo. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tăng lượng người theo dõi. Người bán SIM xịn và những người tuyên bố mua sắm để cứu sống Khoa Pug’s. Hóa ra thông tin này chỉ được sử dụng để thích và tương tác.

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng 1

Người bán follow để… cứu Khoa Pug

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng 2

Người bán… sim số đẹp

Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng 3

Và có người lại đòi… shopping để cứu Khoa Pug

Hiện nay, hầu hết mọi người đều rất bất bình trước hành vi tung tin giả này. Bởi dù chỉ là câu nói đùa hay tương tác. Chuyện đời tư của người khác cũng phản cảm, cần sớm loại bỏ trên mạng xã hội. Đồng thời, mọi người phải cảnh giác với những thông tin phổ biến chưa được kiểm chứng.

Về phần Khoa Pug, anh chàng vẫn chưa có cập nhật nào thêm về vụ “Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng”

Ảnh chụp màn hình

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button