Giá coin tăng hơn 41 lần lấy cảm hứng từ tỷ phú Elon Musk

Date:

Share post:

Giá coin tăng hơn 41 lần, lấy cảm hứng từ tỷ phú Elon Musk. Kể từ đầu tháng 10, đồng Dogelon Mars (ELON) đã tăng giá. Đến nay giá của đồng tiền mã hóa này đã tăng hơn 4.100%.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Giá của token ELON đã tăng trở lại từ $ 0,00000000595 vào ngày 5 tháng 10. Tính đến ngày 31 tháng 10, đồng tiền mã hóa này đã tăng hơn 41 lần để đạt 0,000002485 USD.

Sự phục hồi này đã làm tăng giá trị thị trường của memecoin. Từ 26 triệu đô la lên 1,4 tỷ đô la trong hơn một tháng. Hiện tại, Dogelon Mars đứng thứ 87 trong bảng xếp hạng các dự án tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Vào ngày 29 tháng 10, sau khi đồng tiền ELON được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử OKEx và Crypto.com. Giá của nó cũng tăng gấp ba lần. Theo mô tả dự án, Dogelon Mars là một loại tiền mã hóa được phát triển trên nền tảng Ethereum. Giá coin tăng hơn 41 lần Lấy cảm hứng từ tỷ phú người Mỹ Elon Musk.

Giá coin tăng hơn 41 lần, Biểu đồ giá của đồng ELON trên CoinMarketCap.
Biểu đồ giá của đồng ELON trên CoinMarketCap. Giá coin tăng hơn 41 lần

Cuối tháng 10, giá hàng loạt đồng xu tăng chóng mặt. Trong số đó, đồng tiền kỹ thuật số được so sánh với “Dogecoin beater”. Và Shib (SHIB) cũng đang phát triển.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Shiba Inu (SHIB) đã tăng từ 0,00002516 USD. Và đạt mức cao mới là 0,0008 USD vào ngày 27 tháng 10.

Thông tin từ CoinGecko cho thấy giá giao dịch của SHIB trong mười ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2021 là 0,00000000077 USD. So với giá thị trường hiện tại, meme coin này đã tăng gấp 500.000 lần.

Shiba Inu từng bị nhiều người dùng coi là “bong bóng” đầu cơ. Gần đây, nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ Michael James Burry đã chia sẻ mô tả của Coinbase về mã thông báo meme Shiba Inu trên Twitter.

Ông nhấn mạnh rằng nguồn cung của đồng xu này đã vượt quá 10 tỷ. Michael cho rằng Shiba Inu không phải là khoản đầu tư hấp dẫn. Vì nguồn cung quá lớn và rất khó để memcoin này tăng giá sau khi đã mở rộng. Khởi Sự

Ủng hộ Kênh tin khi có nhu cầu may đồng phục, Quý vị sẽ có thật nhiều ưu đãi. Chúc quý bạn đọc nhiều niềm vui

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...