Chủ tịch Thế giới Di động lên tiếng về sự việc lùm xùm liên quan đến tiền thuê mặt bằng một cách chính thống

Date:

Share post:

Chủ tịch Thế giới Di động lên tiếng về sự việc lùm xùm. Liên quan đến tiền thuê mặt bằng một cách chính thống. Ông Nguễn Đức Tài cho biết. Công ty sẽ đầu tư vào pháp luật để chuẩn bị đối phó với những thông tin sai lệch.

Chủ tịch Thế giới Di động

Hơn một tháng nay, “trở mặt” liên quan đến hoạt động cho thuê mặt bằng tại Thế giới di động được dư luận đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mới đây, Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch của chủ tịch Thế giới Di động. Đã đưa ra tuyên bố đầu tiên về những bê bối này.

Cụ thể, vào quý III / 2021, quý III / 2021. Tại buổi chia sẻ với đại diện các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư. Ông Đại được hỏi liệu công ty có chiến lược quản trị bằng thông tin hóa hay không. Và việc nhiễu thông tin vừa qua gây bất lợi. các hiệu ứng.

Chủ tịch Thế giới Di động Nguyễn Đức Tài

Về vấn đề này, ông chủ của thế giới di động cho biết: “Ai thích hay không thì tôi không quan tâm. Nhưng chỉ cần họ không nói thật, sai cũng không sao”.

Đồng thời, ông nói rằng công ty sẽ đầu tư hợp pháp cho đội ngũ nội bộ của mình. Và thuê các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để chuẩn bị xử lý thông tin sai lệch “đến cùng”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế giới Di động. Chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty cho biết. Mặc dù hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19. Nhưng hoạt động của công ty không bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Công ty khá tốt. “Khó có thể đạt được mục tiêu doanh số 1,25 tỷ đồng cho cả năm. Nhưng so với năm ngoái, chúng tôi vẫn có thể duy trì mức tăng trưởng 3-5%”, ông Hiểu Em nói.

Đồng thời, vị CEO này cũng tiết lộ. Thế giới Di động sẽ mở hàng loạt mô hình kinh doanh mới. “Sắp tới, chúng tôi sẽ bán một nhóm sản phẩm hoàn toàn khác với những sản phẩm đã bán trước đó”. Ông Hiểu Em cho biết và tiết lộ chuỗi bán lẻ thời trang. Thể thao có thể sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm trong tháng này.

Các chuỗi bán lẻ thời trang. Và các dự án ra mắt trong năm nay không nằm trong kế hoạch phát triển của công ty. Tuy nhiên, khi nhiều cửa hàng hiện tại phải đóng cửa do dịch bệnh. Mục tiêu chính mà ban lãnh đạo Thế giới Di động đặt ra. Là giảm thiểu tình trạng thất thu trong năm nay và tiếp tục tăng trưởng trong năm tới.

Trước đó, vào đầu tháng 5. Thế giới Di động đã cố gắng bày bán xe đạp và các phụ kiện như bình nước, mũ bảo hiểm, khóa chống trộm… Trước cửa hàng Điện Máy Xanh. Vào giữa tháng 10, công ty đã mở thêm một TopZone. Một chuỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Apple.

Mới đây, Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam đã thành lập một công ty khác với vốn đăng ký 100 tỷ đồng. Vận hành hệ thống kho bãi, vận chuyển và giao nhận giữa các kho tổng và cửa hàng. Đồng thời quan tâm đến việc mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ logistics cho các đối tác bên ngoài. Và gây quỹ nhiều hơn.

Trong báo cáo kinh doanh tháng 10/2021. Thế Giới Di Động ghi nhận mức doanh thu kỷ lục hơn 1,2 nghìn tỷ đồng, mức cao nhất kể từ đầu năm. Doanh thu tháng này tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 45% so với tháng 9/2021.

Tổng doanh thu của Thế giới Di động và Điện Máy Xanh tăng 50% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng 60% so với tháng 9/2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...