Top 10 ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam, MSB lọt top năm thứ 3 liên tiếp

Date:

Share post:

Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam. Đây là năm thứ ba liên tiếp Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Được “Vietnam Report” đánh giá là một trong mười ngân hàng thương mại tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

Theo đại diện của Vietnam Report, danh sách được xếp hạng theo 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Các bài báo của công ty được mã hóa trên kênh; (3) Các bên liên quan cuộc khảo sát sẽ được thực hiện vào tháng 6 năm 2021.

MSB vào top 10 ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam

Dựa trên những kết quả tích cực đạt được trong giai đoạn 2020-2021. MSB đã được Ban tổ chức đánh giá cao ở tất cả các tiêu chí của Top 10 ngân hàng TMCP tư nhân năm 2021. Tính đến cuối tháng 9, tức tháng đầu năm. Tổng tài sản đạt 195,5 nghìn tỷ đồng, tăng 10,65% so với đầu năm, vượt kế hoạch năm 2021.

Tính đến hết quý III / 2021, lợi nhuận trước thuế của MSB vượt 4102,0 tỷ đồng. Vượt kế hoạch cả năm 2021 (3,2 nghìn tỷ đồng); lợi nhuận sau thuế vượt 3271 tỷ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm 2020. Tỷ lệ nợ xấu và tỷ lệ an toàn vốn đảm bảo tuân thủ và cam kết với cổ đông.

Bên cạnh sự tăng trưởng về quy mô. Các chỉ số tài chính và tiềm năng phát triển kinh doanh, trong những năm gần đây, giá trị thương hiệu của MSB cũng ngày càng gia tăng với những hoạt động truyền thông để lại ấn tượng sâu sắc trên thị trường Internet.

Đồng thời, qua kết quả khảo sát mức độ nhận biết. Và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm / dịch vụ của ngân hàng cũng được đánh giá cao.

Trong quá trình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động kinh tế, MSB đã nhanh chóng và linh hoạt áp dụng nhiều giải pháp. Đồng hành cùng hệ thống ngân hàng để tiếp sức và hỗ trợ nền kinh tế. Với các chương trình cho vay ưu đãi giúp khách hàng vượt qua khó khăn. Và gần như miễn phí hoàn toàn dịch vụ ngân hàng điện tử.

MSB cung cấp một số khoản tín dụng ưu đãi trong các lĩnh vực chính như chăm sóc sức khỏe, giáo dục. Năng lượng sạch, xuất nhập khẩu, lên đến hàng chục nghìn đồng. Ngân hàng cũng giảm lãi suất. Và điều chỉnh kỳ hạn trả nợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh theo thông báo số 03 và số 14 của NHNN.

Việc đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng điện tử và hỗ trợ các giao dịch không dùng tiền mặt. Và giao dịch không cần kê đơn trong giai đoạn xã hội xa cách. Đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. MSB cũng đặt mục tiêu số hóa toàn bộ hành trình của khách hàng trong vài năm tới. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài việc lọt vào top 10 ngân hàng tư nhân uy tín nhất Việt Nam. MSB còn đạt được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong và ngoài nước như giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do tạp chí này phát hành. Giải thưởng do Tạp chí Tài chính Toàn cầu trao tặng năm 2020 và 2021;

Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2020″ do Tạp chí Tài chính. Và Ngân hàng Toàn cầu trao tặng; và Giải thưởng “Ngân hàng Phát triển Châu Á-Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) năm 2021” Ngân hàng Tài trợ Thương mại SME. Hay Forbes Việt Nam ”trao giải thưởng Top 25 Thương hiệu Tài chính Hàng đầu…

Các giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực của MSB trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện ích. Đồng thời, điều này cũng chứng tỏ MSB có tiềm lực tài chính vững mạnh và bền vững trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định ngân hàng đã vững vàng tiến lên những tầm cao mới.

Về Ngân hàng TMCP tư nhân MSB uy tín

MSB được thành lập từ năm 1991. Ra đời trong thời kỳ kinh tế Việt Nam mở cửa và phát triển. Chặng đường 30 năm hình thành và phát triển vừa qua. Các ngân hàng không ngừng vươn lên và đã tạo ra nhiều dấu mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng.

MSB hiện có hơn 260 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Thực hiện giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại hơn 60 quốc gia và khu vực. Với đội ngũ gần 5.000 nhân viên, phục vụ gần 2,6 triệu khách hàng cá nhân. Và gần 60.000 khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.msb.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...