Mua bán NFT bằng tiền mặt trên Binance NFT Marketplace

Date:

Share post:

mua bán NFT bằng tiền mặt trên Binance NFT Marketplace. Non-Fungible Token, thường được gọi là NFT, là sản phẩm xu hướng mới nhất trên thị trường phi tập trung. NFT thường là mã thông báo dựa trên Ethereum. Được sử dụng để xác minh quyền sở hữu kỹ thuật số của tài sản trong thế giới thực được liên kết với mã thông báo.

Cho phép các nghệ sĩ phát hành tác phẩm kỹ thuật số mà không có nguy cơ giả mạo. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của các xu hướng sưu tập NFT. Bao gồm các loạt NFT khác nhau và các bộ quần áo được phát hành bởi các nghệ sĩ dự án sưu tập.

Mua và bán NFT bằng tiền mặt

Binance NFT Market cho phép các nghệ sĩ, người sáng tạo. Và những người đam mê tiền điện tử tạo và giao dịch các NFT hàng đầu trên một nền tảng. Với sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng blockchain và cộng đồng Binance. Binance NFT Market cung cấp cho người dùng nền tảng thanh khoản nhất để bắt đầu và giao dịch NFT.

Hiện tại, có ba dòng sản phẩm khác nhau. Bao gồm thị trường khai thác, bán hàng và đấu thầu, các hoạt động cung cấp NFT cho các nghệ sĩ hàng đầu và các hộp bí ẩn cung cấp NFT với mức độ khan hiếm khác nhau.

Người dùng có thể sử dụng tài khoản Binance.com của họ để mua. Và bán NFT trên thị trường Binance NFT, tận dụng sự tiện lợi của một điểm truy cập duy nhất. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng tất cả các chức năng của Binance. Và gửi tiền vào Ví Binance để giao dịch trên thị trường Binance NFT.

Sưu tầm NFT

Để bắt đầu thu thập NFT, trước tiên người dùng cần xem xét thị trường. Binance cung cấp nhiều tài liệu về NFT. Cho phép người dùng dễ dàng xác định loại NFT mà họ có thể quan tâm.

Có nhiều loại bộ sưu tập NFT khác nhau. Một số người thu thập NFT với mục đích hy vọng tích lũy giá trị theo thời gian. Hoặc thông qua sự sẵn có của tài sản trên nền tảng tương ứng để thu được lợi tức đầu tư.

Một số người thu thập NFT vì sợ bỏ lỡ các xu hướng mới. (còn được gọi là hội chứng FOMO). Cũng có những nhà sưu tập mua NFT vì tính nghệ thuật. Hoặc tính thực tế của NFT như là tài sản trong trò chơi trong dApp. Cung cấp khả năng đặc biệt hoặc các vật phẩm độc đáo trong trò chơi.

Thị trường NFT phi tập trung và tập trung

Cũng giống như các sàn giao dịch, thị trường NFT được chia thành hai loại: phân cấp và tập trung. Thị trường phi tập trung bao gồm Nổi bật bởi Binance và một số thị trường khác. Thị trường tập trung bao gồm thị trường Binance NFT, v.v.

Sự khác biệt chính giữa hai thị trường là thị trường phi tập trung có mức độ tự chủ cao hơn. Không phải tuân theo bất kỳ quy định pháp lý hoặc quản lý nào và an toàn hơn một chút. Ngược lại, các thị trường tập trung hoàn toàn tuân thủ luật pháp. Và được hưởng lợi từ tính thanh khoản cao và cơ sở người dùng lớn hơn do tính chất được điều chỉnh của chúng.

Bắt đầu với Binance NFT Marketplace

Từ các tác phẩm độc đáo được tạo ra bởi những người sáng tạo địa phương trên khắp thế giới. Đến các bộ sưu tập độc quyền của các thương hiệu và nghệ sĩ có ảnh hưởng. Binance NFT là một nền tảng cao cấp cho phép người dùng tận hưởng các NFT hàng đầu với giá cả phải chăng.

Phí giao dịch cực thấp và Trải nghiệm thanh khoản cao. Nếu bạn là người dùng hiện tại của Binance. Bạn có thể bắt đầu hành trình NFT của mình ngay lập tức. Nếu bạn chưa quen với Binance, bạn có thể nhấp vào đây để đăng ký tài khoản.

Nếu bạn là người dùng hiện tại hoặc người dùng mới của Binance. Bạn cần nạp tiền vào ví của mình trước khi mua NFT đầu tiên. Đầu tiên, đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn chuẩn bị ví để mua NFT.

Mua và bán NFT bằng tiền mặt 1
Mua và bán NFT bằng tiền mặt

Hướng dẫn mua NFT qua kênh tiền pháp định: Hướng dẫn từng bước

Binance NFT Marketplace cung cấp nhiều kênh thanh toán khác nhau. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và trao đổi tài sản. Vì thị trường này được kết nối với hệ sinh thái Binance. Giao dịch hoạt động theo cách giống như trao đổi.

Nạp tiền mặt bằng thẻ tín dụng: 

  • Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào Sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử.
  • Chọn đơn vị tiền tệ và nhập số tiền hợp pháp bạn muốn chi tiêu.
  • Nhập chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ thanh toán của bạn.
  • Xác nhận đơn đặt hàng và xác minh thanh toán theo trang giao dịch OTP của ngân hàng.

Vui lòng đọc hướng dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết về cách nạp tiền tệ fiat bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Nếu bạn muốn nạp tiền mặt bằng chuyển khoản. Thì có thể thực hiện các bước tương tự như trên sau khi chọn phương thức thanh toán. Tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn gửi, vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết này để tìm hiểu cách nạp tiền vào số dư của bạn. Bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mua và bán NFT bằng tiền mặt 2

Cách kết nối ví tiền pháp định/giao ngay với ví Binance NFT 

Để kết nối ví tiền pháp định/giao ngay. Bạn có thể truy cập trang web Binance để chuyển đổi fiat sang BUSD, BNB hoặc ETH. Nhấp vào cặp giao dịch bạn thích trên trang chủ để xem trang giao dịch giao ngay tương ứng.

Mua và bán NFT bằng tiền mặt 3
mua bán NFT bằng tiền mặt

Ví dụ: nếu bạn muốn mua BNB, hãy nhấp vào tùy chọn [Giao dịch] và chọn [Đơn giản] hoặc [Nâng cao]. Chuyển đến phần mua để mua BNB, điền giá và số tiền cho lệnh, sau đó nhấn vào [Mua BNB] để hoàn tất giao dịch. Mua và bán NFT bằng tiền mặt

Mua NFT trên Binance NFT Marketplace

Có rất nhiều NFT được bán trên thị trường. Và người dùng cần đánh giá giá trị của NFT dựa trên một số tiêu chí. Chúng bao gồm danh tiếng, sự khan hiếm và xuất xứ. NFT của một nghệ sĩ nổi tiếng có giá trị hơn phiên bản NFT của một người sáng tạo ít được biết đến hơn.

Các mặt hàng NFT cũng có giá khởi điểm trên thị trường. Điều quan trọng là giá bạn phải trả bằng hoặc cao hơn giá này. Hãy chú ý đến khối lượng và hoạt động giao dịch. Bởi vì dự án càng sôi động thì càng có nhiều lợi nhuận. Khởi Sự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...