TOP 5 các app chơi game Blockchain kiếm coin (token) và tiền ảo uy tín

Date:

Share post:

Các app chơi game Blockchain kiếm coin (token) và tiền ảo uy tín. Trò chơi Blockchain đã trở thành một cơn sốt đối với người chơi toàn cầu. Giờ đây mọi người có thể kiếm tiền thông qua game. Thay vì bỏ tiền ra mua game để giải trí.

Bài viết dưới đây. Khoisu sẽ mang đến TOP các app chơi game Blockchain kiếm coin (token) và tiền ảo uy tín. Hãy nhanh chóng bắt kịp trào lưu kiếm tiền thật từ tiền ảo. Đang được săn lùng trên các trang mạng hiện nay.

Game Blockchain là gì?

Nói một cách đơn giản. Các trò chơi blockchain bao gồm các trò chơi mà bạn có quyền sở hữu các vật phẩm ảo.

Bạn là chủ sở hữu của các mặt hàng. Và bạn có thể gửi các mặt hàng này cho bất kỳ ai bất kỳ lúc nào. Người chơi không cần phải bán toàn bộ tài khoản game của mình. Chỉ vì có một vật phẩm mà người mua muốn sở hữu.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin
Các app chơi game Blockchain kiếm coin

Hiện tại, nhiều nền tảng blockchain đã được thành lập để các game thủ. Và nhà sản xuất thu lợi nhuận từ việc chuyển nhượng, mua và bán các vật phẩm.

Những điểm nổi bật của game blockchain

Kể từ khi ra đời, các trò chơi blockchain đã cho thấy những điểm nổi bật khác biệt. So với các trò chơi truyền thống trước đây, như sau:

Tính năng đầu tiên làm hài lòng game thủ chính là tính năng phân quyền. Thay vì các tài sản trò chơi trước đây sẽ chỉ được tập trung trên một máy chủ. Giờ đây, sử dụng công nghệ blockchain trong trò chơi. Các tài sản (vật phẩm) sẽ được phân bổ đồng đều cho nhiều tài khoản khác nhau.

Tính phi tập trung

Đặc biệt, các trò chơi dựa trên blockchain sẽ tự phát hành token. Thay vì sử dụng các loại token có sẵn trên thị trường.

Tạo ra tài sản mới

Trong các trò chơi blockchain. Chức năng chính của mã thông báo là tạo ra các nhóm lợi ích khác nhau. Điều này có nghĩa là nhiệm vụ chính của token là tạo ra phần thưởng. Và tài sản để đóng góp vào sự phát triển của trò chơi.

Minh bạch, phần thưởng có giá trị

Kể từ khi ra đời, blockchain đã được biết đến với khả năng xác thực danh tính mở. Minh bạch và rõ ràng. Do đó, các trò chơi chạy trên nền tảng blockchain sẽ mang lại cho người chơi sự tin tưởng cao.

Ngoài ra, cơ chế tiền thưởng cũng cần được xác minh một cách hợp lý. Người chơi có thể yên tâm rằng sẽ không có vấn đề gian lận. Phần thưởng trong trò chơi được đảm bảo, nhưng sẽ mang lại giá trị thực. Các app chơi game Blockchain kiếm coin

Tái sử dụng dữ liệu game

Các vật phẩm bạn “săn” được trong game sẽ được lưu trữ theo cơ sở dữ liệu. Ngay cả khi tài khoản bị mất. Hoặc bị khóa thì vật phẩm đó vẫn có giá trị và tồn tại một cách công khai. Do tính năng đặc biệt này, người chơi sẽ không dựa vào trò chơi. Các tài sản có giá trị vẫn an toàn khi được mua lại và sẽ không bị mất đi.

Nhà sản xuất và người chơi đều cùng lợi ích

Các nhà sản xuất sẽ cần sự đồng ý của người dùng để chạy trò chơi. Hoặc cập nhật phiên bản mới. Điều này sẽ ngăn các nhà phát hành trò chơi phát triển quá mức. Và thay đổi luật chơi để ưu tiên vấn đề lợi nhuận. Sự tin tưởng từ cả hai bên sẽ tạo nên danh tiếng của các trò chơi blockchain.

Game tồn tại lâu dài

Nó khác với các trò chơi truyền thống chạy trên máy chủ trung tâm. Vì nhiều lý do khác nhau, người dùng có thể buộc phải dừng hoặc tắt máy khi đang chơi game.

Nhưng với game blockchain thì khác, nó hoạt động trên công nghệ chuỗi khối. Cộng đồng người chơi có thể chạy nhiều phiên bản khác nhau. Từ đó giúp cho game luôn trong trạng thái tồn tại lâu dài.

Danh sách những game Blockchain kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Có một trải nghiệm hoàn toàn mới cho trò chơi blockchain phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo trò chơi dưới đây đảm bảo sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt người chơi vẫn có cơ hội kiếm tiền trong quá trình “tu luyện” game.

Axie Infinity

Axie Infinity là ứng dụng chơi game kiếm tiền ảo miễn phí bạn không thể bỏ qua. Đây là một NFT-một trò chơi mã thông báo không thể thay thế sẽ chạy trên nền tảng blockchain.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 1

Cách chơi của Axie Infinity rất giống với các game Pokemon nổi tiếng. Người chơi sẽ có cơ hội kiếm được nhiều token thông qua trò chơi này.

Nhiệm vụ chính của mọi người sẽ là thu thập. Nuôi dưỡng và dẫn dắt những đứa con cưng của họ ra trận. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng token tương ứng. Để xây dựng vương quốc thú cưng của riêng mình.

Khi bạn tích lũy được nhiều AXS-tiền ảo. Mã thông báo Axie Infinity, bạn có thể bán cho những người chơi khác. Hiện tại, khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo, mỗi AXS được bán với giá 350.000 đồng.

Theo thống kê mới nhất từ ​​Sky Mavis. Trò chơi Axie Infinity hiện được hơn 490.000 tài khoản truy cập mỗi ngày. Trong số đó, 40% là Philippines, tiếp theo là Venezuela và Hoa Kỳ. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có nhiều người chơi Axie Infinity nhất.

Eggsbook Game – Game nuôi cá kiếm tiền

Eggsbook là một trò chơi gây quỹ phi tập trung. Ngoài giải trí, việc áp dụng các nền tảng công nghệ blockchain cũng mang lại thu nhập.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 2

Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Dapps Technologies Ltd. Mục tiêu hoạt động là ứng dụng công nghệ tiên tiến. Để tạo ra các trò chơi với nhiều tính năng vượt trội. Mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Để công ty trở thành công ty số một thế giới về cung cấp trò chơi trên nền tảng blockchain vào năm 2022.

Khi tham gia Eggbook game. Người chơi sẽ gia tăng khoản lợi nhuận của mình thông qua các yếu tố như:

  • Tần suất cho cá ăn
  • Thời điểm cho cá ăn
  • Thời gian kích thích chúng đẻ trứng

Tại mỗi giai đoạn, hệ thống sẽ cho ra mắt nhiều nhân vật mới lạ để làm phong phú game. Mỗi loại cá sẽ mang hình dáng, khả năng phục vụ, mục đích sinh tồn khác nhau. Từ đó sẽ tác động đến sự gia tăng thu nhập của từng người chơi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Khi đạt được một mốc cụ thể, nhà sản xuất sẽ thưởng dựa trên cấp độ và số lượng trứng.

Ưu điểm của Eggsbook game

+ Đây là một trò chơi hướng đến sự giáo dục kiến thức tài chính. Qua việc nuôi cá điện tử thông minh.

+ Người chơi được quyền sở hữu vĩnh viễn, tự do mua bán tài sản của mình trong game.

+ Game được xây dựng trên nền tảng phi tập trung. Có khả năng chống kiểm duyệt, giảm sự can thiệp của nhà phát hành.

+ Thanh toán dễ dàng, giảm các chi phí trung gian.

CryptoKitties – Chơi game kiếm coin

CryptoKitties được phát triển dựa trên cảm hứng nuôi những chú mèo “ảo” trong game. Đây cũng là trò chơi blockchain “thế hệ đầu tiên” được ra mắt vào năm 2017. Và nhận được sự hưởng ứng đông đảo hơn từ người chơi.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 3

Ban đầu, CryptoKitties chạy trên chuỗi khối Ethereum. Nhưng sau đó đã chuyển sang một chuỗi khối chuyên dụng vào tháng 5 năm 2020.

Có thể bạn chưa biết rằng CryptoKitties là một trò chơi được lấy cảm hứng từ Axie Infinity. Do đó, cả hai sẽ có lối chơi rất giống nhau.

Tuy nhiên, CryptoKitties sẽ chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ nuôi. Và nhân giống mèo ảo sau đó bán chúng để đổi lấy tiền. Số liệu thống kê về mèo của bạn càng hiếm, doanh thu càng cao.

Theo thống kê của Remitano. Người chơi trên khắp thế giới bơm hơn 13 triệu đô la Mỹ vào CryptoKitties mỗi ngày. Như vậy chúng ta có thể thấy được sự phổ biến. Và thông dụng của nó trên thị trường game blockchain hiện nay. Các app chơi game Blockchain kiếm coin

Decentraland – Game blockchain kiếm tiền thật

Decentraland chính thức ra mắt vào năm 2017. Đây là một trò chơi thực tế ảo dựa trên nền tảng blockchain. Đặc biệt, đây cũng là trò chơi đầu tiên được áp dụng công nghệ chuỗi khối Ethereum.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 4

Decentraland sẽ mô phỏng một xã hội vi mô. Trong đó người chơi có thể xây dựng nhân vật, mua nhà, mua xe và tham gia các hoạt động, …

Trong trò chơi Decentraland, người chơi trò chơi có thể giao dịch bất kỳ nội dung kỹ thuật số NFT nào. Thông qua một mã thông báo được gọi là Mana. Vào tháng 5 năm 2021. Các mã thông báo trên trò chơi Decentraland đạt 1,6 USD / 1 mã thông báo. Do sự biến động này, nhiều người đã trở thành triệu phú chỉ sau một đêm.

Bất động sản trong trò chơi kỹ thuật số Decentraland cũng cực kỳ phổ biến. Theo thông tin của DappRadar. Một dân chơi ở đất Decentraland đã lập kỷ lục hơn 900.000 đô la Mỹ đến 21 tỷ đồng.

Điều này cho thấy, việc “cày” game đúng cách cũng sẽ mang lại cho người chơi nguồn thu nhập ổn định. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu. Và bạn sẽ có cơ hội trở thành “triệu phú” được nhiều người biết đến.

The Sandbox – Game kiếm coin hiệu quả

Sandbox cũng là một trò chơi phi tập trung dựa trên Ethereum. Người dùng có thể tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ chính tài sản của họ trong trò chơi.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 5
Các app chơi game Blockchain kiếm coin

Mục tiêu chính của The Sandbox chính là giúp người chơi được tự do hoàn toàn. Không chịu bất kỳ sự quản lý nào của nhà sản xuất game.

Khi tham gia vào The Sandbox, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kiếm tiền. Sở hữu và xây dựng thế giới của riêng mình. Với tiền tệ SAND-Mã thông báo của Sandbox. Bạn sẽ mua nhiều vật phẩm hơn hoặc đổi chúng để sử dụng tiền tệ.

Đồng tiền SAND cũng được sử dụng để mua và bán “bất động sản kỹ thuật số” trong trò chơi. Diện tích công cộng của mỗi mảnh đất là 96 x 96 mét. Và chỉ có 166.464 bất động sản thực ảo có thể tồn tại trong trò chơi. Điều này sẽ giúp những “mảnh đất” này có cơ hội tăng giá theo thời gian. Khi bán ra sẽ mang lại nguồn thu đáng kể.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tạo ra các tài sản NFT như xe cộ, nhà cửa, cửa hàng… Mỗi vật phẩm này sẽ có một mã định danh riêng để đảm bảo quyền sở hữu của mỗi người chơi trong game.

My Defi Pet – Game NFT nuôi thú kiếm tiền

My Defi Pet là trò chơi nuôi thú ảo phi tập trung được săn đón bởi các game thủ trên toàn cầu.

Người chơi sẽ thu thập, ấp và giao dịch quái thú. Mang chúng đi chiến đấu, tham gia các sự kiện trong game. Để có cơ hội nhận thưởng lên đến 100.000 USD tại mùa giải.

Các app chơi game Blockchain kiếm coin 6

Sức tăng trưởng của từng con thú sẽ phụ thuộc vào số điểm bonus. Mà người chơi nhận được khi hoàn thanh nhiệm vụ hàng ngày. Các app chơi game Blockchain kiếm coin

Các tính năng của My Defi Pet

Thu thập, ấp trứng

Quái vật mới được sinh ra mỗi giờ và cuộc đấu giá sẽ kéo dài trong 24 giờ. Sau khoảng thời gian này. Những quái vật không được chọn sẽ trở lại tế đàn để chuẩn bị cho những mục đích khác trong tương lai.

Người chơi có thể triệu hồi quái vật bằng cách đóng góp 100 mã thông báo DPET trên bàn thờ. Các đặc điểm của thần thú. Chẳng hạn như: màu sắc, chủng loại, hình dạng, biến thể, độ quý hiếm, …

Tiến hoá, giao dịch

Mỗi con quái vật trong game sẽ có một mức độ tiến hóa nhất định. Quá trình phát triển đảm bảo một cái nhìn mới. Người chơi có thể phát triển động vật của mình bằng cách cho ăn điểm DPET.

Mùa giải, sự kiện

My Defi Pet sẽ tập trung vào các hoạt động chính như thu thập. Trồng trọt, chiến đấu và buôn bán. Bằng cách thu thập và tối đa hóa số lượng quái vật huyền thoại. Người chơi có thể phấn đấu để giành chiến thắng trong mỗi mùa giải. Khởi Sự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...