3 Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, mẹo tạo tài khoản tại Việt Nam dễ nhất

Date:

Share post:

Gần đây, Chat GPT hiện đang rất phổ biến trên thị trường, thu hút nhiều người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm. Tuy nhiên hiện tại Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam và thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Chat GPT đơn giản trong bài viết sau.

Cách tạo khoản Chat GPT sau 2 bước đơn giản

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cách đăng ký tài khoản Chat GPT với hai bước đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua số điện thoại ảo Mỹ tại trang web https://www.textverified.com/.

Bước 2: Sau khi đã mua được số điện thoại ảo thì bạn cần truy cập vào trang web https://chat.openai.com/. Đăng kí một tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu, nhà mạng sẽ bắt bạn nhập 1 số điện thoại và gửi 1 đoạn mã gồm 6 chữ số về số điện thoại để xác nhận > lúc này bạn quay lại trang xác minh tin nhắn để lấy mã từ số. Chỉ cần nhận được trong trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT sau 2 bước đơn giản

Hướng dẫn cách tạo khoản Chat GPT chi tiết nhất

Sau khi biết cách đăng ký tài khoản chat GPT trong 2 hướng dẫn nhanh chóng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện chi tiết từng bước nhé. Cách tạo tài khoản GPT Chat chi tiết cũng sẽ bao gồm 2 bước lớn nhỏ sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải mua số điện thoại ảo USD tại trang web smspool theo đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT tại trang https://chat.openai.com/ là xong nhé. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết nhất
  • Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool bằng cách truy cập tại đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Trên giao diện web, nhấn Register để tiến hành đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhập.

Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 1

Bước 3: Sau đó tiếp tục điền tên đăng nhập > nhập lại mật khẩu 2 lần > bên dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email, không cần mã giới thiệu nên bạn không cần điền.

Bước 4: Sau đó tích chọn chấp nhận điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật > chọn đăng ký để đồng ý tạo tài khoản > rồi tiếp tục đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 2

Bước 5: Sau đó bạn cần tiến hành nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo > bấm chọn vào mục Deposit > kế đến chọn vào mục Credit Card > ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay. 

Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 3
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 4

Bước 6: Bạn cần thanh toán 1$ để tiến hành thuê số điện thoại ảo > chọn vào Deposit > thực hiện thanh toán. Xin lưu ý rằng thanh toán sẽ không được chấp nhận nếu thẻ của bạn bị khóa, hết hạn hoặc trả góp.

Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 5
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 6

Bước 7: Sau khi thanh toán, quay lại trang chính bằng cách cập nhật URL > Trên giao diện chính, chọn mục Đặt hàng nhanh bên dưới tên tài khoản và số tiền đã nạp > chọn OpenAI/ChatGPT > chọn tiếp ở phần Tùy chọn giá là Chọn tỷ lệ thành công cao > chọn quốc gia là United > sau đó kéo xuống chọn mục Mua hàng để thanh toán tiền mua số điện thoại ảo.

Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 7
  • Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT sau khi đã có số điện thoại như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở 1 duyệt trình mới > tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng HOLA VPN. Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên > sau đó chọn quốc gia Châu Âu bất ký trong mục Other. Do lượng đăng ký tại US-UK khá nhiều nên bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Hungary. 

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 1

Bước 2: Sau đó nhập link web OpenAI https://chat.openai.com/ > Nhấn Sign up > Trong giao diện tạo tài khoản, bạn cần nhập tên tài khoản Gmail > Tiếp theo OpenAI sẽ gửi mã xác nhận vào email > Bạn cần để kiểm tra để xác nhận. 

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 2
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 3

Bước 3: Sau đó bạn cần nhập tên của mình để hoàn tất quá trình tạo tài khoản > Tiếp theo bạn cần xác nhận số điện thoại > Bây giờ bạn cần truy cập qua SMSPool để mua số ảo > Bây giờ bạn cần chọn lại số điện thoại Khu vực Số điện thoại là United Kỳ (+1) và nhập số điện thoại. 

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 4
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 5

Bước 4: Bước 4: Trong cửa sổ tạo tài khoản sẽ hiển thị mã xác nhận gồm 6 chữ số > quay lại SMSPool để lấy mã xác minh và vào lại trang tạo tài khoản. Để mở cửa sổ ChatGPT, nhấn vào Playground > chọn Try it now để hoàn tất.

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 6
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 7
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 8

Qua phần trên mình đã biết cách đăng ký tài khoản GPT Chat nhưng mình cảm thấy các bước tạo tài khoản hơi phức tạp. Sau đó, vui lòng tham khảo tài khoản miễn phí trong bảng bên dưới để dùng thử trước.

Tài khoản emailMật khẩu mail tương ứng
nguyenvutandat1910@gmail.comAbelove@123
dodudodu1985@gmail.comBdelove@123
phannv2602@gmail.comAbelove@123
hdbinh1102@gmail.comBdelove@123
canhtv133@gmail.comAdclove@122
locmaymo@gmail.comungholocnhe
phamlocfreechatgpt@gmail.comungholocnhe
chatgpt5@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt1@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt4@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt2@maihuybao.devmaihuybao
linhbkpro2010@gmail.comabc123456_
dth_bkpro_2010@yahoo.comabc123456_
hammiu2010@gmail.comabc123456_
Link chia sẻ tài khoản ChatGPT miễn phí

Các câu hỏi về cách đăng ký tài khoản Chat GPT

Khi bạn đọc thực hiện các bước đăng ký tài khoản GPT Chat chắc chắn sẽ gặp phải một số câu hỏi thường gặp, hãy cùng tham khảo bài viết này để giải đáp nhé.

Đăng ký tài khoản Chat GPT có mất tiền không? 

Đăng ký tài khoản GPT Chat cần có tiền và người dùng sẽ mất tiền mua số điện thoại ảo bằng đô la Mỹ. Đồng thời, bạn cần trả 18 đô la cho mỗi tài khoản để sử dụng các tính năng trả phí hơn của OpenAI.

Đăng ký tài khoản Chat GPT không được do đâu?

Việc không đăng ký được tài khoản có thể là do kết nối mạng của bạn không an toàn. Hiện Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký tại thị trường Việt Nam, bạn cần giả mạo IP trước khi đăng ký tài khoản. Đây có thể là lỗi hệ thống, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu có thêm câu hỏi.

Tạo tài khoản Chat GPT ở đâu? 

Hiện tại, Chat GPT đang được thử nghiệm miễn phí và người dùng có thể truy cập trang web chat.openai.com để đăng ký tài khoản người dùng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở trên về cách tạo tài khoản GPT Chat.

Tạm kết

Bài viết 3 Cách Đăng Ký Tài Khoản GPT Chat, Tạo Tài Khoản Tại Việt Nam AZ đã hướng dẫn người dùng từng bước một cách chi tiết nhất. Hi vọng những hướng dẫn trong bài viết có thể giúp bạn đọc nhanh chóng tạo tài khoản GPT Chat và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó.

Đừng quên “MUA ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠI UVI” ngay, rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực hấp dẫn bạn nhé. 

Quay lại Khởi Sự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Việt Nam khó có thể hạ thêm lãi suất khi không còn nhiều dư địa

Việc sử dụng công cụ lãi suất đã đến điểm mấu chốt, Việt Nam không còn nhiều dư...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu xứng đáng tăng gấp đôi, nhưng...

VN-Index sẽ có mức tăng vượt trội vào năm 2024 theo Giám đốc Dragon Capital, nhiều cổ phiếu...

Top 5 Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến hiện nay và được sử...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP LOOKBOOK TRONG BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

Chụp Lookbook dần trở thành bước không thể thiếu trong quá trình ra mắt loạt sản phẩm thời...